Main Story

Editor’s Picks

Trending Story

Blog

Canada goose jacket ใส่แล้วหล่อเลย

เสื้อกันหนาวสุดเท่ห์ที่ผู้ชายควรมี ของใหม่ไม่เคยใช้ ไปเหมือนไปซื้อเองที่ Canada แต่ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบิน ราคาที่ประเทศอื่นสูงมาก ลงทุนเสื้อดีๆ เหมือนลงทุน rolex ราคาขึ้นตลอดครับ

แจ็คเก็ตห่านแคนาดาบุกถนนในเมืองที่ทันสมัยอ

แจ็กเก็ตแบบปะจาก Canada Goose ได้พิชิตศูนย์กลางความเย็นในเมืองตั้งแต่นิวยอร์กไปจนถึงเมืองหนาวอย่างมิลาน ประเทศอิตาลี บริษัท Canada Goose เป็นเรื่องราวความสำเร็จด้านแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ออกมาจากแคนาดา นับตั้งแต่ Lululemon เป็นผู้นำตลาดกางเกงโยคะ อสตันเป็นเมืองที่มีผู้ประสบความสำเร็จมากเกินไป เป็นเมืองที่คุณไม่สามารถโยนเบสบอล Red Sox World Series Championship เพื่อเป็นที่ระลึกได้หากไม่ได้ชนนักวิ่งมาราธอน...

เสื้อ Canada Goose ใส่ได้ชาย หญิง สำหรับหนาวหรือหิมะตก ฮู้ดขนเฟอร์

เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ด Parka ความยาวปานกลางของผู้ชาย Canada goose/08 series, เคาน์เตอร์เดิม, ผ้านุ่มสบายเป็นพิเศษ, กันน้ำ, กันลมและกันความเย็น, ขนเป็ดสีขาว 100% ภายใน, มาตรฐานแห่งชาติสำหรับความหนา, ปลอกคอขนโคโยตี้ไซบีเรียนำเข้า, แต่ละอัน เศษผมธรรมชาติไม่เหมือนใคร! Big Goose ครองตำแหน่งผู้นำในแบรนด์ผลิตภัณฑ์กลางแจ้งของโลก...

เสื้อกันหนาว

7 แบรนด์ เสื้อกันหนาว ติดลบ ใส่แล้วดูแพง ยี่ห้อไหนดี มาดูกัน!

การแต่งตัวแฟชั่นเที่ยวหน้าหนาว อุณหภูมิติดลบ จะกลายเป็นเรื่องที่สนุก เพราะทีมงาน Beverly O ได้รวบรวม ยี่ห้อเสื้อกันหนาว ติดลบ แบรนด์ดียอดฮิต รวมทั้ง “เสื้อกันหนาวลุยหิมะ” และเสื้อ Down ขนเป็ด ขนห่าน ที่กันหนาวได้ต่ำกว่า 0 องศา สำหรับใส่เที่ยวยุโรปหน้าหนาว ญี่ปุ่น อังกฤษ ลุยหิมะ สวิตช์เซอร์แลนด์ และอีกนานาประเทศสุดหนาวมาฝากทุกท่านที่นี่แล้วค่ะ ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ใส่แล้วดูดีเหมือนเดินออกมาจากรันเวย์! … จะเที่ยวหน้าหนาวทั้งที สาว...

เสื้อกันหนาว moncler canada goose uniqlo columbia

เริ่มจาก moncler : แบรนเสื้อกันหนาว hi-end สนนราคาตั้งแต่ 3,4หมื่นจนถึงแสน ไม่มีชอปอยู่ที่ไทยนะคับต้องไปซื้อเมืองนอกเอา ข้อดีของมันเลยคือมันสวยคับ ใส่แล้วรัศมีจับถ้าเทียบกับแบรนอื่น( ก็แหงหละ มันแพง) เรื่องกันหนาวเรียกได้ว่าอุ่นมาก กันลมได้ดี แม้ว่าเสื้อจะดูไม่ได้หนามากถ้าเทียบกับแบรนอื่น Moncler Canado goose : เสื้อกันหนาวจาก canada ไม่มีชอปขายที่ไทย (อีกแล้ว)...

ยอดขาย Canada Goose ยังเติบโตได้ดี จากการใช้จ่ายของผู้บริโภคฐานะดีและความต้องการสินค้าแบรนด์หรู

ยอดขาย Canada Goose ยังเติบโตได้ดี จากการใช้จ่ายของผู้บริโภคฐานะดีและความต้องการสินค้าแบรนด์หรู

     แคนาดา กูส (Canada Goose) มีผลประกอบการรายไตรมาสทะลุเป้าหมายของตลาดหุ้นวอลล์สตรีท หลังจากผู้บริโภคที่มีฐานะดีไม่ได้รับผลกระทบจากอัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้นในรอบหลายทศวรรษทำให้ยอดขายเสื้อคลุมขนสัตว์และแจ๊กเก็ตสุดหรูลดลง โดยหุ้นที่จดทะเบียนในโตรอนโตของบริษัท เพิ่มขึ้นประมาณ 3% เนื่องจากการคาดการณ์รายรับในไตรมาสที่ 2 สูงกว่าประมาณการอย่างมาก      บริษัทขายสินค้าหรูหรา ตั้งแต่ราล์ฟลอเรน (Ralph Lauren)...

วิธีแยกแยะสิ่งที่เป็นจริงของ Canadian Goose จากการปลอมแปลง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ลงเสื้อที่มีชื่อเสียงของแคนาดาแบรนด์ Canadian Goose ได้รับความนิยมอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท นี้มีคุณภาพที่ปฏิเสธไม่ได้ความทนทานและการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน นักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายคนนักการเมืองที่มีชื่อเสียงและบุคคลสาธารณะได้กลายเป็นแฟนคลับของ บริษัท แคนาดาคนนี้ สิ่งที่คุณต้องรู้เมื่อซื้อเสื้อแจ็คเก็ตแคนาดา? วิธีแยกความแตกต่างของของปลอม จากต้นฉบับหรือไม่? ใส่ใจ! ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเสื้อแจ็คเก็ตของแคนาดาลดลงมีส่วนทำให้เกิดการลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำมาก ดังที่คุณทราบเสื้อแบรนด์ของแบรนด์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันน้ำค้างที่แข็งแกร่งมาก (ตั้งแต่ -40 องศาและต่ำกว่า) และลมแรง การวางสิ่งของที่มีคุณภาพต่ำอาจทำให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพและแม้แต่อาการบวมเป็นน้ำเหลือง...